Ngạ Quỷ Vùng Tokyo Tokyo Ghoul S Live Action

Ngạ Quỷ Vùng Tokyo Tokyo Ghoul S Live ActionViệt Sub Năm: 2019

Sau khi hoà nhập vào thế giới của Ngạ quỷ, trở thành một phần của Anteiku. Kaneki vì muốn bảo vệ những người quan trọng nên đã quyết định luyện tập để trở nên mạnh hơn. Cho đến khi "Kẻ Sành Ăn" - Tsukiyama Shuu xuất hiện tại quán cafe Anteiku.

Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp Zombieland: Double Tap

Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp Zombieland: Double TapThuyết Minh Năm: 2019

Sau 10 năm dài đẵng đằng, Zombieland 2 đã chính thức trở lại với mốc thời gian 10 năm tương tự ngoài thực tế. Double Tap tiếp tục xoay quanh nhóm nhân vật chính lầy lội gồm: Columbus (Jesse Eisenberg) - thanh niên mọt sách nhút nhát luôn trung thành theo bộ nguyên tắc sinh tồn do cậu đề ra

Vụ Cướp Trong Tâm Bão The Hurricane Heist.Diễn Viên: Ryan Kwanten,Maggie Grace,Toby Kebbell,Ralph Ineson,Ben Cross,Melissa Bolona

Vụ Cướp Trong Tâm Bão The Hurricane HeistThuyết Minh Năm: 2018

bối cảnh ở một thị trấn nhỏ ven biển nước Mỹ đang bị một cơn bão thế kỷ nhăm nhe tấn công. Trong cơn hoảng loạn của tất cả người dân cũng như chính quyền nơi đây thì lại có một âm mưu khác đã được lên kế hoạch. Một băng nhóm phản động thuộc chính phủ đang lợi dụng sự rối ren này để thừa cơ hội chiếm đoạt khoản tiền khổng lồ 600 USD từ Kho bạc Mỹ.

Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ Red Sparrow.Diễn Viên: Jennifer Lawrence,Mary,Louise Parker

Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ Red SparrowViệt Sub Năm: 2018

Dominika Egorova (Jennifer Lawrence) bất đắc dĩ được chọn để đào tạo thành một “chim sẻ”, môt điệp viên có sức quyến rũ chết người của Tổng cục an ninh Nga. Dominika phải học cách sử dụng cơ thể như một loại vũ khí, tuy nhiên cô vẫn luôn đấu tranh để duy trì ý thức về bản thân trong suốt quá trình huấn luyện làm vô nhân hóa.

Giang Hồ Nữ Nhi Ash Is Purest White.Diễn Viên: Liêu Phàm,Triệu Đào,Từ Tranh,

Giang Hồ Nữ Nhi Ash Is Purest WhiteThuyết Minh Năm: 2018

chuyện tình của cô ca sĩ tên Xảo Xảo và A Bân – một gã giang hồ suốt ngày chỉ biết ăn chơi. Khi đại ca của A Bân bị sát hại, anh lên làm trùm băng đảng và trở thành mục tiêu tấn công của những kẻ khác. Trong một trận chiến, Xảo Xảo liều mình nã súng để cứu A Bân và bị cảnh sát bắt

Biển Xanh Sâu Thẳm 3 Deep Blue Sea 3.Diễn Viên: Sebastian Cavazza,Stoya,Marusa Majer

Biển Xanh Sâu Thẳm 3 Deep Blue Sea 3Việt Sub Năm: 2020

bác sĩ Emma Collins, người lãnh đạo một nhóm tại một hòn đảo nhỏ nghiên cứu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đối với cá mập trắng lớn . Nghiên cứu bị gián đoạn khi bạn trai cũ của nhà sinh vật học biển tên Richard đến, tìm kiếm một số con cá mập tăng cường

Hội Bạn Cực Phẩm Graceful Friends.Diễn Viên: Sebastian Cavazza,Stoya,Marusa Majer

Hội Bạn Cực Phẩm Graceful FriendsViệt Sub Năm: 2020 (Tập 10/20)

kể về một khu dân cư gồm toàn các cặp đôi ở độ tuổi 40. Một ngày nọ, cuộc sống bình yên ở đây bị đảo lộn khi một vụ án mạng xảy ra. Nhiều cư dân mạng nhận ra điểm tương đồng giữa Graceful Friends và bom tấn năm 2018 của JTBC – SKY Castle (Lâu Đài Trên Không).

Once Again Tình Yêu Và Gia Đình.Diễn Viên: Sebastian Cavazza,Stoya,Marusa Majer

Once Again Tình Yêu Và Gia ĐìnhViệt Sub Năm: 2020 (Tập 39/40)

câu chuyện về tình yêu và gia đình dựa trên gia đình Song, người không bao giờ có một ngày bình yên. Song Young Dal ( Chun Ho Jin ) và Jang Ok Boon ( Cha Hwa Yeon ) đã kết hôn được nhiều năm và họ có 4 đứa con: Joon Sun ( Oh Dae Hwan ), Ka Hee ( Oh Yoon Ah ), Na Hee ( Lee Min Jung ) và Da Hee ( Lee Cho Hee )

Điên Thì Có Sao Its Okay To Not Be Okay.Diễn Viên: Sebastian Cavazza,Stoya,Marusa Majer

Điên Thì Có Sao Its Okay To Not Be OkayViệt Sub Năm: 2020 (Tập 16/16)

một bộ phim tình cảm giả tưởng về một nhân viên y tế cộng đồng tại một bệnh viện tâm thần sống với 1,8 triệu won (khoảng 1.520 đô la) một tháng và một nhà văn viết truyện bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Mặc dù có quan điểm khác nhau về tình yêu và các mối quan hệ

Ngày Ngày Tiến Lên Tian Tian Xiang Shang.Diễn Viên: Sebastian Cavazza,Stoya,Marusa Majer

Ngày Ngày Tiến Lên Tian Tian Xiang ShangViệt Sub Năm: 2019 (Tập 80/??)

Chương trình được đồng dẫn chương trình bởi Uông Hàm, Đại Trương Vỹ, Tiền Phong, Vương Nhất Bác. Chương trình thu hút sự chú ý lớn từ công chúng, đặc biệt là các nhóm sinh viên và những người trẻ vì sự hài hước, phong cách và những nhân vật công chúng xuất hiện với tư cách khách mời.

Sự Trả Thù Tử Tế Gracious Revenge.Diễn Viên: Sebastian Cavazza,Stoya,Marusa Majer

Sự Trả Thù Tử Tế Gracious RevengeViệt Sub Năm: 2019 (Tập 35/100)

Sự Trả Thù Tử Tế -Gracious Revenge: Carrie Jung đã mất chồng và con. Hiện tại cô chỉ sống để trả thù những người chịu trách nhiệm cho cái chết của họ. Carrie Jung nuôi Han Yoo-Jin như một công cụ trong kế hoạch trả thù của cô. Han Yoo-Jin là một người phụ nữ thông minh và xinh đẹp, nhưng cô lại yêu một người đàn ông mà cô không nên yêu.

Bá Chủ Của Ảo Ảnh Zoroark Pokemon Movie 13.Diễn Viên: Sakurai Takahiro,Ito Ayumi,Morikubo Showtaro

Bá Chủ Của Ảo Ảnh Zoroark Pokemon Movie 13Việt Sub Năm: 2010

Trong tập phim này, Celebi từ tương lai sẽ du hành về hiện tại để ngăn chặn cuộc chiến giữa Raikou, Entei và Suicune. Trong lúc đó, Ash, Brock và Dawn đến thành phố Crown để dự World Cup Pokemon thường niên đúng lúc những pokemon huyền thoại xuất hiện và tấn công thành phố.

Nghịch Thiên Chi Quyết Vũ Canh Kỷ: Wu Geng Ji.Diễn Viên: Sakurai Takahiro,Ito Ayumi,Morikubo Showtaro

Nghịch Thiên Chi Quyết Vũ Canh Kỷ: Wu Geng JiViệt Sub Năm: 2016 (Tập 105/??)

Cuối đời nhà Thương, Trụ Vương cự tuyệt thần dụ của “Thiên” được Huyền Sai đưa tới, vứt thần dụ vào lửa cho cháy đi, và ngang nhiên tuyên bố sẽ đối kháng với Thần tộc. Chúa thượng của Thần tộc là “Thiên” nổi giận đùng đùng, đem quân của lục bộ cùng quân đội nhà Chu đi thảo phạt Thương quốc.

Vũ Động Càn Khôn Martial Universe.Diễn Viên: Sakurai Takahiro,Ito Ayumi,Morikubo Showtaro

Vũ Động Càn Khôn Martial UniverseViệt Sub Năm: 2019 (Tập 18/24)

Một đường tu luyện, trộm âm dương, đoạt vận may, chuyển thế niết bàn, nắm giữ sinh tử, chấp chưởng luân hồi. Vũ Chi Cực, Phá thương khung, động càn khôn! Một thế giới tiên hiệp mênh mông thần bí vô tận, nhiệt huyết như núi lửa sôi trào, cảm xúc mạnh mẽ như sóng biển gầm rú, dục vọng sâu thẳm như vực sâu hun hút.

Thủ Tịch Ngự Linh Sư Hoat Hinh Vietsub.Diễn Viên: Sakurai Takahiro,Ito Ayumi,Morikubo Showtaro

Thủ Tịch Ngự Linh Sư Hoat Hinh VietsubViệt Sub Năm: 2020 (Tập 18/40)

Thần Châu hạo thổ, vạn vật hữu linh, những thiên tài kết bạn với tinh linh được gọi là Ngự Linh Sư. Thiếu niên Thạch Đại Lực bị phong ấn trăm năm tình cờ gặp được tinh linh cửu vĩ thiên hồ Thanh Thanh đến từ thế giới song song, trở thành đệ nhất ngự linh sư, tìm kiếm sự thật về thân thế của mình và con đường bảo vệ thế giới.

Yêu Thần Ký Phát Tiêu Đích Oa Ngưu.Diễn Viên: Sakurai Takahiro,Ito Ayumi,Morikubo Showtaro

Yêu Thần Ký Phát Tiêu Đích Oa NgưuViệt Sub Năm: 2017 (Tập 158/??)

Yêu Thần Vừa Xuất, Ai Dám Tranh Phong. Yêu Linh Sư Mạnh Nhất Thánh Linh Đại Lục Nhiếp Li, bởi vì một cuốn sách thần bí Yêu Linh Thời Không mà trở về năm 13 tuổi, tu luyện mạnh nhất công pháp, mạnh nhất yêu linh chi lực, đột phá tới võ đạo đỉnh phong.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Tokyo Ghoul S Live Action,Zombieland: Double Tap,Monster Hunt 2,The Hurricane Heist,Red Sparrow,The Ruthless,Ash Is Purest White,A.i. Rising,The Game Changer,Deep Blue Sea 3,Graceful Friends,Chuyến Tàu: Train,Tình Yêu Và Gia Đình,Its Okay To Not Be Okay,Tian Tian Xiang Shang,Gracious Revenge,Toong Sanaeha,Kamen Rider Zero-One,Convenience Store Saet Byul,In A Class Of Her Own,Hoạt Hình Trung Quốc,Sakura Taisen: Katsudou Shashin,Final Fantasy Vii: Advent Children Complete,Pokemon Movie 13,Classmates,Vũ Canh Kỷ: Wu Geng Ji,Martial Universe,Wu Shen Zhu Zai,Boruto: Naruto Next Generations,Hoat Hinh Vietsub,Phát Tiêu Đích Oa Ngưu,Thần Đế Vô Thượng,Toaru Kagaku No Railgun T, A Certain Scientific Railgun 3,Hoat Hinh Vietsub,Haikei, Hannibal, Dear Sir Hannibal,Ngạ Quỷ Vùng Tokyo,Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp,Truy Lùng Quái Yêu Phần 2,Vụ Cướp Trong Tâm Bão,Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ,Tàn Nhẫn,Giang Hồ Nữ Nhi,Trí Tuệ Nhân Tạo,Người Thay Đổi Cuộc Chơi,Biển Xanh Sâu Thẳm 3,Hội Bạn Cực Phẩm,Thế Giới Song Song,Once Again,Điên Thì Có Sao,Ngày Ngày Tiến Lên,Sự Trả Thù Tử Tế,Cánh Đồng Tình Yêu,Kamen Raidā Zerowan,Cửa Hàng Tiện Lợi Saetbyul,Vân Thượng Học Đường,Liệt Dương Thiên Đạo,Sakura Wars: The Movie,Ảo Mộng Cuối Cùng: Cuộc Hành Trình Của Những Đứa Trẻ,Bá Chủ Của Ảo Ảnh Zoroark,Doukyuusei,Nghịch Thiên Chi Quyết,Vũ Động Càn Khôn,Võ Thần Chúa Tể,Naruto Những Thế Hệ Kế Tiếp,Thủ Tịch Ngự Linh Sư,Yêu Thần Ký,Vô Thượng Thần Đế,Toaru Kagaku No Choudenjihou 3,Độc Bộ Tiêu Dao,Dokyuu Hentai Hxeros: Super Hxeros,