Thư Thính Phượng Minh Dance Of The Phoenix.Diễn Viên: Thần Y Hoàng Hậu

Thư Thính Phượng Minh Dance Of The PhoenixViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/30)

thiên tài thiếu nữ Phượng Vũ bị kẻ thù Tả Thanh Loan lên kế hoạch ám sát khiến nàng mất đi dòng máu chân chính của phượng hoàng và trở thành phế nhân. Cùng lúc đó, cô sinh viên đại học chuyên ngành đông y Mạnh Viện vì một sự cố mà xuyên không vào giới tu tiên, tỉnh lại dưới thân phận Phượng Vũ.

Đại Ảo Thuật Sư Illusionist.Diễn Viên: Thần Y Hoàng Hậu

Đại Ảo Thuật Sư IllusionistViệt Sub Năm: 2020

Thành phố Bắc Hải xảy ra những vụ án giết người liên hoàn, hầu hết các nạn nhân đều là các ảo thuật gia. La Binh, một ảo thuật gia đã tham gia phối hợp điều tra cùng sĩ quan cảnh sát Long Thông.

Biển Xanh Sâu Thẳm 3 Deep Blue Sea 3.Diễn Viên: Thần Y Hoàng Hậu

Biển Xanh Sâu Thẳm 3 Deep Blue Sea 3Việt Sub Năm: 2020

bác sĩ Emma Collins, người lãnh đạo một nhóm tại một hòn đảo nhỏ nghiên cứu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đối với cá mập trắng lớn . Nghiên cứu bị gián đoạn khi bạn trai cũ của nhà sinh vật học biển tên Richard đến, tìm kiếm một số con cá mập tăng cường

Vũ Công Cần Mẫn Work It.Diễn Viên: Thần Y Hoàng Hậu

Vũ Công Cần Mẫn Work ItViệt Sub Năm: 2020

Một học sinh cuối cấp ba thông minh nhưng hậu đậu thề sẽ vào được trường học của người cha quá cố bằng cách biến bản thân và một nhóm lập dị thành nhóm nhảy vô địch.

Kẻ Cuồng Sát Unhinged.Diễn Viên: Thần Y Hoàng Hậu

Kẻ Cuồng Sát UnhingedChưa Sub Năm: 2020

một người mẹ đơn thân đang phải đối mặt với nhiều những vấn đề trong cuộc sống. Không giữ được bình tĩnh trong một buổi sáng đột nhiên bị mất việc, cô vô tình nặng lời với một người đàn ông (Russell Crowe) trên chiếc xe chắn đường mình.

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà Go Ahead.Diễn Viên: Thần Y Hoàng Hậu

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà Go AheadViệt Sub Năm: 2020 (Tập 8/32)

Lấy danh nghĩa người nhà là tác phẩm phim xoay quanh những vấn đề phát sinh trong gia đình. Bộ phim chủ yếu nói về biến cố của một gia đình, ba đứa trẻ không có mối quan hệ huyết thống trở thành người nhà của nhau dưới sự nuôi dưỡng của hai người cha.

Cá Sấu Tử Thần Black Water Abyss.Diễn Viên: Thần Y Hoàng Hậu

Cá Sấu Tử Thần Black Water AbyssViệt Sub Năm: 2020

Một nhóm bạn rủ nhau khám phá hang động hoang sơ. Sự cố xảy ra khiến họ kẹt lại và không còn cách nào khác ngoài việc băng qua dòng nước sâu để thoát ra ngoài. Nào ngờ, một con cá sấu đói ăn đang lẳng lặng chờ ở đó...Đứng giữa ranh giới sinh tử, số phận của các con người nhỏ bé sẽ ra sao?

Houkago Teibou Nisshi Diary Of Our Days At The Breakwater, Hokago Teibo Nisshi.Diễn Viên: Shiro,The Giant,And The Castle Of Ice

Houkago Teibou Nisshi Diary Of Our Days At The Breakwater, Hokago Teibo NisshiViệt Sub Năm: 2020 (Tập 6/??)

Đây là một bộ anime về câu cá tập trung vào Hina và 3 nữ sinh cao trung trạc tuổi cô. Hina là một cô gái hướng nội, thích đồ thủ công và định cư đến thị trấn ven biển để tiếp tục học cao trung. Tại đó, cô đã gặp Kuroiwa, một nữ sinh lớp trên khi cô đi dọc bờ đê. Sau đó, cô đã tham gia vào CLB đắp đê bí ẩn.

Xuyên Qua Hỏa Tiễn Đột Kích: Crossfire.Diễn Viên: Shiro,The Giant,And The Castle Of Ice

Xuyên Qua Hỏa Tiễn Đột Kích: CrossfireViệt Sub Năm: 2020 (Tập 24/36)

Đây là thời đại mà con người phải đấu tranh với chọn lọc tự nhiên, phải chiến đấu để sinh tồn. Là thời đại mà tôn giáo là đạo đức, tổ hợp gene quyết định thân phận. Cho dù đối diện với gian nan thử thách thế nào, con người là một thể cùng chung vận mệnh. Đều nên từ bỏ thành kiến, đoàn kết với nhau tiến về phía trước trong dòng chảy thời gian.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Al Cappuccino,Dance Of The Phoenix,Illusionist,Deep Blue Sea 3,Work It,Malibu Rescue: The Next Wave,Deathstroke Knights And Dragons,Unhinged,Train To Busan 2: Peninsula,Go Ahead,Nothing But Thirty (San Shi Er Yi),Black Water Abyss,Suppose A Kid From The Last Dungeon Boonies Moved To A Starter Town,ヒーリングっど♥プリキュア,The Giant Gods And The Ice Flower Castle,Diary Of Our Days At The Breakwater, Hokago Teibo Nisshi,Muhyo & Rojis Bureau Of Supernatural Investigation Ss2,Wu Shen Zhu Zai,Legend Of Nezha,Đột Kích: Crossfire,Quái Kiệt Siêu Hạng,Thư Thính Phượng Minh,Đại Ảo Thuật Sư,Biển Xanh Sâu Thẳm 3,Vũ Công Cần Mẫn,Đội Cứu Hộ Malibu: Đợt Sóng Mới,Siêu Sát Thủ Và Rồng,Kẻ Cuồng Sát,Bán Đảo Peninsula,Lấy Danh Nghĩa Người Nhà,Ba Mươi Mà Thôi (30 Chưa Phải Là Hết),Cá Sấu Tử Thần,Tatoeba Last Dungeon Mae No Mura No Shounen Ga,Healin Good♡Precure,Kyoshin To Hyouka No Shiro,Houkago Teibou Nisshi,Muhyo To Rouji No Mahouritsu Soudan Jimusho 2Nd Season,Võ Thần Chúa Tể,Na Tra Hàng Yêu Ký,Xuyên Qua Hỏa Tiễn,