Anh Đợi Em Ở Bắc Kinh Wait In Beijing (In New York)

Anh Đợi Em Ở Bắc Kinh Wait In Beijing (In New York)Việt Sub Năm: 2020 (Tập 9/49)

Từ Thiên, một chàng trai trẻ vụng ăn nói nhưng tỉ mỉ trong suy nghĩ và tận dụng những tài năng để tồn tại muốn trở thành một luật sư nổi tiếng. Thịnh Ha, một cô gái trẻ mơ ước mở một cửa hàng với quần áo thiết kế riêng của mình. Trong một chương trình thời trang, Thịnh Hạ vô tình làm Từ Thiên bị thương, từ đó hai người nên duyên gặp gỡ.

Trò Chơi Kim Tiền Money Game

Trò Chơi Kim Tiền Money GameViệt Sub Năm: 2020 (Tập 14/16)

chuyện phim xoay quanh ba thành viên thuộc Ủy Ban Tài Chính cố gắng tìm cách cứu vãn ngân hàng Jungin đang trên bờ vực phá sản bởi đây là một ngân hàng có chống lưng từ chính phủ và sự sụp đổ của nó có nguy cơ dẫn đến thêm một cuộc khủng hoảng kinh tế nữa. Phim qui tụ ba cái tên gạo cội gồm Go Soo, Lee Sung Min và Shim Eun Kyung.

Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã Call Of The Wild

Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã Call Of The WildChưa Sub Năm: 2020

Được chuyển thể từ cuốn tiểu tuyết cùng tên nổi tiếng của nhà văn Jack London, Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã xoay câu chuyện về chú chó Buck trong chuyến hành trình tìm vàng đầy cam go khi bị bắt rời khỏi cuộc sống bình yên và tới vùng Alaska đầy lạnh giá.

Biển Động Talay Prae

Biển Động Talay PraeViệt Sub Năm: 2020 (Tập 13/20)

Biển Động được remake từ bộ cùng tên năm 1997, câu chuyện xoay quanh Thattiya, cô gái xinh đẹp, khiêm tốn, chưa từng yêu ai. Sau khi tốt nghiệp, được người lớn sắp xếp cho kết hôn cùng Jaron

Linh Cẩu Hyena

Linh Cẩu HyenaViệt Sub Năm: 2020 (Tập 2/16)

Yoon Hee-Jae và Jung Geum-Ja là những luật sư làm việc cho 1% hàng đầu trong xã hội. Jung Geum-Ja là một luật theo đuổi tiền bạc. Cô thắng các trường hợp của mình bằng bất kỳ cách nào . Yoon Hee-Jae là một luật sư ưu tú, thông minh và tự tin trong công việc.

Người Hùng Trở Về Phần 8 Đất Mẹ 8: Homeland Season 8

Người Hùng Trở Về Phần 8 Đất Mẹ 8: Homeland Season 8Việt Sub Năm: 2020 (Tập 2/12)

kể về chuyến trở lại quê hương của trung úy Nicholas Brody của Al-Qaida. Trở về Mỹ, anh được mọi người tung hô như một người hùng, ngoại trừ Carrie Mathison, một nhà phân tích tâm lý của CIA thì cho rằng Brody đã bán linh hồn cho quỷ dữ, anh được những kẻ khủng bố thả tự do để chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới nhằm vào Mỹ.

Người Đưa Tin The Informer

Người Đưa Tin The InformerViệt Sub Năm: 2020

một bộ phim thuộc thể loại tội phạm kinh điển của Anh năm 2019 được sản xuất bởi đạo diễn Andrea Di Stefano và kịch bản được viết bởi Matt Cook dựa trên cuốn tiểu thuyết Three Seconds của tác giả Roslund / Hellström

Hỏa Vân Tà Thần Hua Yun Xie Shen

Hỏa Vân Tà Thần Hua Yun Xie ShenViệt Sub Năm: 2020

Bộ phim kể về Hoả Vân tà thần – vị thần bảo vệ thành phố. Họ có cơ thể giống người bình thường nhưng lại có sức mạnh phi thường, họ tự do đi lại giữa thế giới giữa thần và người.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Wait In Beijing (In New York),Money Game,Call Of The Wild,Talay Prae,Diễm Thế Phiên Chi Tân Thanh Niên,Nua Nai,Hyena,Jao Mae Asorapit,Spectros Season 1,Itaewon Class,Chasing The Dragon Iii Thanh Tra Thập Ức,Đất Mẹ 8: Homeland Season 8,Of Greed And Ants,Rebirth Of Shopping Addict,Ragnarok Season 1,Diablero Season 2,Luna Nera Season 1,The Informer,Hua Yun Xie Shen,Riverdale Season 4,Anh Đợi Em Ở Bắc Kinh,Trò Chơi Kim Tiền,Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã,Biển Động,Nhiệt Huyết Đồng Hành: Forward Forever,Âm Mưu Đàn Bà,Linh Cẩu,Độc Xà,Cuộc Đụng Độ Ma Quái Phần 1,Lớp Học Itaewon,Trùm Hương Cảng Ngoại Truyện,Người Hùng Trở Về Phần 8,Đồng Tiền Có Tội,Tín Đồ Shopping,Hoàng Hôn Của Chư Thần Phần 1,Hội Săn Quỷ Phần 2,Mặt Trăng Đen Phần 1,Người Đưa Tin,Hỏa Vân Tà Thần,Thị Trấn Riverdale Phần 4,