Tìm Em Trong Hồi Ức Find Me In Your Memory

Tìm Em Trong Hồi Ức Find Me In Your MemoryViệt Sub Năm: 2020 (Tập 5/12)

Đây là một câu chuyện tình lãng mạn xoay quanh Lee Jung Hoon ( Kim Dong Wook ), một người đàn ông mắc chứng cường giáp với điều kiện mang đến cho mọi người khả năng ghi nhớ một lượng lớn trải nghiệm cuộc sống của họ một cách chi tiết sống động và Yeo Ha Jin (Moon Ga Young)

Lật Ngược Thời Gian 365: Repeat The Year

Lật Ngược Thời Gian 365: Repeat The YearViệt Sub Năm: 2020 (Tập 4/24)

Câu chuyện về 10 người có cơ hội quay trở lại một năm trước và thay đổi vận mệnh của họ, nhưng họ có liên quan đến các sự kiện bí ẩn và đối mặt với một định mệnh mà họ không bao giờ ngờ tới. Ji Hyung Jo ( Lee Joon Hyuk ) từng là một phần của cảnh sát giao thông nhưng được thăng chức khi anh ta bắt giữ một tên tội phạm truy nã.

Không Một Ai Biết Nobody Knows

Không Một Ai Biết Nobody KnowsViệt Sub Năm: 2020 (Tập 10/16)

Cha Young Jin (Kim Seo Hyung) là cảnh sát hình sự. Bạn của cô đã mất bởi kẻ giết người hàng loạt vào 19 năm trước. Đó là nỗi đau vô cùng lớn đối với Cha Young Jin khiến cô luôn ám ảnh về việc phải bắt được tên sát nhân đó.

Một Nửa Mảnh Ghép A Piece Of Your Mind

Một Nửa Mảnh Ghép A Piece Of Your MindViệt Sub Năm: 2020 (Tập 8/16)

Là câu chuyện tình yêu giữa Ha Won and Han Seo-Woo. Ha Won là một lập trình viên AI và là người sáng lập M&H, là một con người kiên định và tốt bụng. Trong khi đó, Han Seo-Woo là một nhân viên thu âm nhạc cổ điển với cuộc sống bấp bênh không gia đình, không nhà cửa nhưng lại là một con người rất sống rất tích cực.

Linh Cẩu Hyena

Linh Cẩu HyenaViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/16)

Yoon Hee-Jae và Jung Geum-Ja là những luật sư làm việc cho 1% hàng đầu trong xã hội. Jung Geum-Ja là một luật theo đuổi tiền bạc. Cô thắng các trường hợp của mình bằng bất kỳ cách nào . Yoon Hee-Jae là một luật sư ưu tú, thông minh và tự tin trong công việc.

Quý Ông Sở Thú Mr. Zoo: The Missing Vip

Quý Ông Sở Thú Mr. Zoo: The Missing VipViệt Sub Năm: 2020

theo chân anh chàng đặc vụ Joo Taeju, được giao nhiệm vụ bảo vệ một nhân vật VIP tầm cỡ, thế nhưng “thân chủ” cần được bảo vệ này đột ngột mất tích. Tình cờ có khả năng nói chuyện với động vật sau một tai nạn bí ẩn

Khu Rừng Bí Mật Forest

Khu Rừng Bí Mật ForestViệt Sub Năm: 2020 (Tập 16/16)

kể về Kang San Hyuk là một nhân viên cứu hộ khẩn cấp gan dạ và thông minh. Anh ta là một thành viên xuất xắc trong đội cứu hộ với những cuộc gọi khẩn cấp 119. Nhưng anh ta bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về trí nhớ và không thể nhớ các chi tiết chính về thời thơ ấu của mình.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Hospital Playlist: Wise Doctor Life,Find Me In Your Memory,Backflow (Reverse),The Temperature Of Language,I’Ll Go To You When The Weather Is Nice,365: Repeat The Year,Nobody Knows,A Piece Of Your Mind,J-Style Trip,The World Of The Married,빅픽처하우스,Hi Bye Mama!,Hyena,Fight Hard, Love Harder Season 2,Xx (2020),기준이 필요해,Mr. Zoo: The Missing Vip,Tell Me What You Saw,Itaewon Class,Forest,Chuyện Đời Bác Sĩ: Những Bác Sĩ Tài Hoa,Tìm Em Trong Hồi Ức,Ngược Dòng,Nhiệt Độ Ngôn Ngữ,Trời Đẹp Em Sẽ Đến,Lật Ngược Thời Gian,Không Một Ai Biết,Một Nửa Mảnh Ghép,Hành Trình Của Jay (Châu Du Kí),Thế Giới Hôn Nhân,Big Picture House,Mẹ Đến Từ Thiên Đường,Linh Cẩu,Chuyện Yêu Đương Phần 2,Cuộc Hội Ngộ Bất Ngờ,Cần Chi Tiêu Chuẩn?,Quý Ông Sở Thú,Thám Tử Thiên Tài - Ký Ức Tội Ác,Lớp Học Itaewon,Khu Rừng Bí Mật,